Trà lá neem hỗ trợ điều trị một số bệnh thường gặp.

Trà Lá Neem BeLINE

Trà lá neem Ấn Độ có thể hỗ trợ chữa một số bệnh thường gặp như:

1. Trà lá neem hỗ trợ điều trị những vết cắt, vết trầy:

Trà lá neem hỗ trợ chữa những vết căt, trầy

Nếu chẳng may bị cắt, trầy xước chỉ cần rửa qua vết thương bằng xà bông neem, sau đó thoa 1 lớp kem nhẹ có khoảng 1% dầu neem rồi băng lại. Riêng với những vết thương lớn thì nên dùng thêm trà lá neem hoặc ăn vài lá neem để giúp tăng cường hệ miễn nhiễm.

2.Hỗ trợ điều trị vết phỏng:

Trà lá neem hỗ trợ chữa phỏng

Lập tức kết hợp thoa dầu lá neem và chờm đá lạnh lên chỗ phỏng. Nếu vế phỏng xuất hiện nổi mụn nước hay dã bị trắng trước khi thoa dầu lá neem nên băng vết phỏng lại. Sau đó tiếp tục thoa kết hợp uống trà lá neem cho tới khi vết phỏng được chữa khỏi hoàn toàn. Thoa dầu lá neem cũng có thể chữa được phần da bị phỏng nắng. Người thực hiện sẽ thấy được giảm rất nhiều triệu chứng ngứa, rát, và tróc da.

3.  Hỗ trợ điều trị vết bầm tím, bong gân:

Trà lá neem hỗ trợ bong gân,tím bầm

Nếu bị bong gân bạn nên thoa dầu neem lên vết thương hoặc dã nát lá neem tươi rồi đắp lên chỗ bị bong gân. Băng vết thương sau khi đắp thuốc rồi chờm đá lạnh kết hợp uống trà lá neem. Việc này sẽ giúp làm giảm bầm tím, giảm đau, ngừa nhiễm trùng gia tăng máu lưu thông đến nơi bị thương, thúc đẩy việc chữa lành vết thương.

4. Hỗ trợ điều trị đau tai:

Trà lá neem hỗ trợ điều trị bệnh đau tai

Nhiễm trùng vùng giữa tai hoặc viêm ống tai ngoài là nguyên nhân dẫn đến đau tai. Nhỏ thuốc neem vào tai để giảm đau , diệt trùng và giảm viêm gây đau tai. Ngoài ra kết hợp uống trà lá neem để giảm đau và tăng cường hệ miễn nhiễm. Để làm được thuốc neem bạn cần giã 1 tép tỏi, cho 1 muỗng cafe dầu mè hoặc dầu dừa đã được hâm nóng sau đó để nguội đến khi nhiệt độ cao hơn nhiệt độ cơ thể 1 đến 2 độ. Sau đó đổ khoảng 5 giọt dầu neem, rồi nhỏ vào bên trong tai. Dùng một chút bông để lau dầu thừa và ngăn không cho dầu chảy ra ngoài.

Ms Cá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Cá Nhỏ Cosmetic

0945 686 136

0915 17 05 93

x